So sánh sản phẩm

Lời khuyên lựa chọn thiết bị cho nhà hàng hiệu quả

Để xem xét khi mở một nhà hàng mới. Một trong những điều quan trọng nhất – và tốn kém nhất – là thiết bị nhà hàng. Cho dù bạn có kế hoạch thuê thiết bị nhà hàng, hoặc mua thiết bị mới hay đã sử dụng, chúng tôi sẽ cho bạn một số lời khuyên. Hiểu biết về những loại thiết bị, vật tư bạn cần, giữ cho mọi thứ đơn giản thì có ba cách để giữ cho các chi phí thấp để bạn sẵn sàng mở một nhà hàng mới.

Tạo một danh sách tất cả mọi thứ cần thiết để mở một nhà hàng

Bạn có thể ngạc nhiên về độ dài danh sách này. Mở một nhà hàng mới lần đầu nghĩa là mua tất cả mọi thứ, từ dãy nhà bếp đến đế lót ly cho quầy bar. Bao gồm các thiết bị nhà bếp, nội thất phòng ăn, bìa menu, thiết bị vệ sinh, thiết bị quầy bar, và những thứ khác nữa. Đừng quên khu vực nhà vệ sinh, khu ngồi chờ và khu ăn uống bên ngoài, nếu có.

Nghiên cứu lựa chọnMột khi bạn đã hoàn thành danh sách tất cả mọi thứ bạn cần, sau đó dành thời gian để tìm hiểu xem nhà cung cấp nào có sản phẩm chất lượng tốt và giá cả phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn nên tìm Nhà cung cấp có uy tín trong lĩnh vực bạn cần, họ có dịch vụ tư vấn có thể tư vấn thêm cho bạn những sản phẩm còn thiếu vì họ đã quá quen trong lĩnh vực của họ rồi. Ngoài ra các yếu tố như chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng bạn cũng cần chú ý vì không thể mới mua về thiết bị đã có vấn đề, mà vấn đề đó lại không được khắc phục. Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư bằng cách mua thiết bị nhà hàng đã qua sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn mua với số lượng nhiều hoặc có thể hợp tác lâu dài thì có thể yêu cầu một số khuyến mại, chiết khấu cho đơn hàng của mình. Một khi bạn đã hoàn thành danh sách tất cả mọi thứ bạn cần, sau đó dành thời gian để tìm hiểu xem nhà cung cấp nào có sản phẩm chất lượng tốt và giá cả phù hợp với ngân sách của bạn. 
Lựa chọn thiết bị nhà hàng tối ưu nhất