So sánh sản phẩm

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT
 
Với sự vượt trội về công nghệ, phương pháp sản xuất hiện đại, kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ trong việc thiết kế chi tiết, sản xuất, điều phối và quản lý dự án. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng về một tiêu chuẩn chất lượng cao, phù hợp với công năng, không gian của khách hàng, đồng thời luôn đảm bảo tiến độ giao hàng chính xác. Chúng tôi không ngừng làm việc chăm chỉ hàng ngày để hoàn thiện các chi tiết linh kiện sản phẩm nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này khiến chúng tôi luôn đi đầu trong ngành công nghiệp bếp và giặt là công nghiệp. Chúng tôi luôn thực hiện quản lý chất lượng và giám sát các sản phẩm sản xuất tại nhà máy BMG cũng như quản lý chất lượng hàng nhập khẩu của các nhà cung cấp khác trên toàn thế giới.
Chúng tôi luôn thực hiện giao hàng đến tận tay người tiêu dùng.
Việc lắp đặt thiết bị bếp và thiết bị giặt là công nghiệp luôn liên quan đến hệ thống điện, nước cấp, nước thải, khí gas, hơi và xử lý mỡ… nên đòi phải có đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, lắp đặt chính xác, cẩn thận.
 
Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt thiết bị bếp và giặt là công nghiệp, chúng tôi luôn biết cách phối hợp với các nhà thầu khác để triển công việc lắp đặt thiết bị tại công trường.
Lắp đặt theo thiết kế, vệ sinh chạy thử ngay sau khi lắp đặt.