So sánh sản phẩm

TƯ VẤN THIẾT KẾ

DỊCH VỤ - TƯ VẤN THIẾT KẾ BẾP CÔNG NGHIỆP

Xu hướng xây dựng khách sạn ngày nay rất đa dạng với nhiều kiểu và nhiều chức năng. Đối với chủ đầu tư lúc xây dựng dự án, thật khó cho họ để nhận ra hệ thống bếp, hệ thống giặt là trong khách sạn quan trọng như thế nào cho đến khi họ chọ một nhà thầu kém năng lực về thiết kế và thi công. Thiết kế hệ thống bếp một chiều, thông minh và hoàn thiện chất lượng tạo ra các khu vực / luồng công việc dễ dàng hơn; ngăn chặn các tắc nghẽn và gián đoạn không cần thiết, tối ưu hóa chi phí hoạt động và mang lại cho đầu bếp những cảm xúc tốt cho cảm hứng của họ; dịch vụ giặt ủi cũng vậy.
Công ty chúng tôi đã dành nhiều năm để nghiên cứu các hệ thống nhà bếp và giặt khác nhau hoạt động như thế nào để cải thiện các thiết kế của chúng tôi nhằm nâng cao hiệu suất, hiệu quả của chúng. Chúng tôi quan tâm đến mọi vấn đề để sử dụng các hoạt động tối đa với chi phí vận hành tối thiểu cho các nhà quản lý khai thác và khách hàng. 

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp tạo ra một bản thiết kế giúp bạn thành công. Chúng tôi làm việc với bạn để tạo ra hệ thống nhà bếp và giặt ủi hoàn hảo và hiệu quả, phù hợp với nhu cầu, tính cách và phong cách của bạn.

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

+ Tìm hiểu tiêu chuẩn, ngân sách, giai đoạn đầu tư…của dự án
+ Khảo sát mặt bằng và nghiên cứu dự án
+ Phân khu chức năng và thiết lập quy trình
+ Phát triển thiết kế phân khu chức năng
+ Phát triển thiết kế chi tiết
+ Tư vấn thiết bị
+ Phát triển bản vẽ MEP
+ Triển khai tài liệu đấu thầu